True
 • QUẢN LÝ QUY TRÌNH PHỤC VỤ - THU NGÂN - BẾP
   

  Theo dõi hoạt động của phục vụ - thu ngân - quầy bar/bếp thuận tiện từ một màn hình dành cho quản lý nhà hàng.


 • TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO NHÂN VIÊN PHỤC VỤ
   

  Phục vụ khách gọi món thông qua tablet (iPad, Android) chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu trong giờ cao điểm

 • THANH TOÁN NHANH, GIẢM THIỂU THẤT THOÁT
   

  Hỗ trợ nhân viên thu ngân thanh toán nhanh trong giờ cao điểm, giảm thiểu nhầm lẫn, thất thoát.

 • HỖ TRỢ QUẦY BAR/BẾP ĐIỀU PHỐI CHẾ BIẾN
   

  Màn hình bếp Real-time, hiển thị tất cả các món ăn được yêu cầu chế biến từ Thu ngân/Phục vụ

 • LINH HOẠT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
   

  Thời trang liên tục thay đổi theo xu hướng, theo mùa vì vậy trong lĩnh vực kinh doanh này, việc thường xuyên tạo ra các chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá sốc chính là cách thu hút cho cửa hàng nhanh nhất

 • THEO DÕI TÌNH HÌNH KINH DOANH MỌI NƠI
   

  Bạn có kế hoạch đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng lo lắng về hoạt động của cửa hàng? Chưa bao giờ theo dõi tình hình kinh doanh tại cửa hàng lại dễ dàng đến thế với phần mềm MLotus.

Màn hình Real-time hỗ trợ bếp điều phối chế biến

BẮT ĐẦU

Tất cả các món ăn được yêu cầu từ Thu ngân/Bồi bàn sẽ được chuyển xuống bếp tức thì ngay khi khách hàng gọi món. Dựa trên danh sách các món ăn cần chế biến, các món ưu tiên chế biến trước, bộ phận bếp có thể chủ động điều phối chế biến hợp lý, giúp phục vụ nhanh chóng và nhuần nhuyễn. Khi món ăn được hoàn thành, chỉ cần một thao tác chạm nhẹ trên màn hình là có thể thông báo tới Bồi bàn mà không cần mất thời gian di chuyển.

Phục vụ khách hàng bằng menu điện tử

BẮT ĐẦU

Thực đơn điện tử chứa đựng tất cả danh mục các món ăn, đồ uống có tại Bar - Cafe - Nhà hàng của bạn. Mỗi món đều hiển thị hình ảnh sinh động và hấp dẫn. Với ưu điểm có thể tích hợp trên thiết bị di động như iPad, máy tính bảng. Nhân viên nhà hàng, quán café có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn món ngay tại bàn bằng các thao tác chạm, kéo thú vị trên màn hình cảm ứng.

DUY TRÌ

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc tốt khách hàng chính là yếu tố quyết định thành bại của các cửa hàng, đặc biệt là với ngành hàng thời trang. MLotus hỗ trợ bạn QUẢN LÝ THÔNG TIN VÀ PHÂN NHÓM KHÁCH HÀNG chi tiết. Bạn sẽ nhanh chóng tra cứu được thông tin khách thông qua tên hoặc số điện thoại, nhận biết khách hàng thân thiết để áp dụng chính sách ưu đãi phù hợp.

Linh hoạt các chương trình khuyến mại

VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT

Thời trang liên tục thay đổi theo xu hướng, theo mùa vì vậy trong lĩnh vực kinh doanh này, việc thường xuyên tạo ra các chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá sốc chính là cách thu hút cho cửa hàng nhanh nhất. Phần mềm quản lý bán hàng  MLotus  giúp bạn TẠO VÀ QUẢN LÝ MỌI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI trong tích tắc mà không lo bị chồng chéo, áp dụng thời gian và phạm vi tùy theo nhu cầu, từ 8 hình thức khuyến mại cơ bản có thể phát triển thành nhiều loại khuyến mại hấp dẫn và gây ấn tượng với khách hàng.

Theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

TĂNG TỐC

Bạn có kế hoạch đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng lo lắng về hoạt động của cửa hàng? Chưa bao giờ theo dõi tình hình kinh doanh tại cửa hàng lại dễ dàng đến thế với phần mềm  MLotus   . Với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, KiotViet cho phép bạn QUẢN LÝ TỪ XA: có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào chỉ với thiết bị di động trong tay như một chiếc điện thoại. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về toàn bộ hoạt động giao dịch của cửa hàng, giúp xử lý kịp thời tình huống phát sinh, đưa ra quyết định chính xác khi cần thiết.

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

VỀ ĐÍCH

Phần mềm MLotus TÍCH HỢP VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ phần cứng như máy tính, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn,... Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

BẠN MUỐN DÙNG THỬ ?


To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.